Thiết bị không thể thiếu cho Cổng trượt treo tự động

 03/02/2020  0  Bình luận

Cổng trượt treo tự động vận hành ổn định trên thanh treo, thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt cổng chính là thanh ray và bi treo và các phụ kiện khác. Hoàng Nhân Intracom trân trọng giới thiệu cho quý khách hàng giải pháp mới lắp đặt cổng hoàn hảo.

Cổng trượt treo được thiết kế đặc biệt dành cho mặt bằng cổng có độ dốc, không thể lắp đặt ray sắt dẫn hướng cổng trên mặt đất.

Thiết kế này chính là treo toàn bộ cánh cổng lên bằng ray u và bánh xe treo chuyên dụng. Qua đó vừa khắc phục được mặt nền bị dốc mà vẫn lắp đặt được cổng trượt treo. Vừa giúp cánh cổng vẫn vận hành ổn định, chắc chắn như dẫn hướng ray dưới mặt nền.

Phụ kiện dùng cho cổng trượt treo

Máng ray cổng lùa treo

Nối máng treo

Ke treo máng:

  • Phụ kiện chính dùng cho loại cổng trượt treo này là ray U. Kích thước mỗi loại ray U có trọng tải cánh khác nhau tương ứng với bánh xe treo.

  • Bánh xe trượt trong lòng U trơn và nhẹ, hệ ma sát thấp và không gây tiếng ồn lớn khi vận hành cổng.

Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm khác như: Nối U, Ke treo U, bi dẫn hướng. Cổng trượt treo có ưu điểm đẩy tay nhẹ nhàng, có thể lắp thêm motor trượt tự động để điều khiển từ xa thay vì đẩy tay.

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: sắt mạ kẽm
  • Kích thước ray: U40mm, U50mm, U60mm
  • Độ dày 2mm trở lên
  • Đường kính bánh xe: Ø35mm, Ø45mm, Ø55mm 
  • Trọng tải U và Bi treo: Liên hệ tư vấn

Ưu điểm khi lắp cổng trượt treo

Cổng trượt treo được vận hành nhờ quá trình di chuyển của con lăn bi treo. Kết hợp với ray chữ U giúp cổng trượt đóng mở dễ dàng, không mắc kẹt. 

Ưu điểm lớn nhất khi lắp đặt cổng trượt treo chính là yếu tố thẩm mỹ. Cổng trượt mở ở phía trên cổng, dưới nền không không bị ma sát. Do đó, cổng trượt treo vừa hiện đại lại vừa đẹp mắt. 

Thiết bị treo không bị ảnh hưởng xấu trong thời gian sử dụng. 

Hoàng Nhân Intracom mang đến cho quý khách hàng các giải pháp lắp đặt cửa cổng hoàn hảo nhất, hiện đại nhất. Chúng tôi luôn chú trọng sản xuất những dòng phụ kiện cổng tiện lợi, dễ sử dụng, độ bền cao, giá thành hợp lý cho mọi khách hàng.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: