Mở rộng thông thủy cổng, tăng diện tích sử dụng với cổng gấp cánh gọn hai bên

 07/11/2019  0  Bình luận

Công ty Hoàng Nhân hiện là đơn vị cung cấp và tư vấn giải pháp các loại phụ kiện cổng chuyên nghiệp. Sản phẩm chất lượng, sử dụng tiện lợi cho mọi công trình.

Một số dòng phụ kiện cổng tự động tiêu biểu:

  • Phụ kiện cổng trượt
  • Phụ kiện cổng treo
  • Phụ kiện cổng cung tròn
  • Phụ kiện cổng gấp cánh

Các giải pháp về lắp đặt cổng, sử dụng phụ kiện cổng đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù về thiết kế. Được các kỹ sư xây dựng, xưởng cơ khí đón nhận nồng nhiệt. Công ty Hoàng Nhân luôn chú trọng sản xuất những dòng phụ kiện cổng tiện lợi, dễ sử dụng, độ bền cao, giá thành hợp lý cho mọi khách hàng.

Bài viết này, Hoàng Nhân sẽ giới thiệu tới Quý khách loại phụ kiện cổng gấp cánh

Cổng gấp cánh là gì ?

Cổng gấp cánh được thiết kế đặc biệt dành cho mặt bằng cổng có chiều rộng hẹp, không thể lắp đặt cổng cánh mở hoặc cổng trượt.

Thiết kế này chính là treo toàn bộ cánh cổng lên bằng ray U và bánh xe có thể gấp hai hoặc nhiều cánh. Cổng gấp cánh giúp cho mặt bằng rộng rãi, chiếm ít diện tích khi mở cổng.

Thiết kế của cổng theo yêu cầu chủ nhà hoặc theo bản vẽ kiến trúc như: kiểu dáng đơn giản, kiểu dáng cổ điển theo phong thủy và đôi khi còn điểm thêm hoa sắt trang trí nghệ thuật…

Phụ kiện dùng cho cổng gấp cánh

Phụ kiện chính loại cổng gấp cánh này là ray U. Kích thước mỗi loại ray U có trọng tải cánh khác nhau tương ứng với bánh xe có khả năng xoay gấp.

Bánh xe trượt trong lòng U trơn và nhẹ, hệ ma sát thấp và không gây tiếng ồn lớn khi vận hành cổng.

Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm khác như: dẫn hướng dưới cánh cổng, có thể lắp thêm motor trượt tự động để điều khiển từ xa thay vì đẩy tay.

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: sắt mạ kẽm
  • Kích thước ray: U40mm, U50mm, U60mm, độ dày 2mm trở lên
  • Đường kính bánh xe: Ø48mm, Ø68mm
  • Trọng tải U và Bi treo: Liên hệ tư vấn

Một số hình ảnh công trình cổng trượt treo thực tế

Các xưởng gia công cơ khí có nhu cầu mua phụ kiện cổng gấp cánh, có thể gọi trực tiếp Hotline 0938.701.666. Các kỹ sư xây dựng có nhu cầu lấy bản vẽ kỹ thuật vui lòng gửi yêu cầu về email hoangnhan.intracom@gmail.com

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: