Kho hàng Mega 2 Nhà máy Sữa THMILK Nghệ An

 19/03/2023
Kho hàng Mega 2 Nhà máy Sữa THMILK Nghệ An

1. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Logistic 

2. Địa điểm thi công: Xã Nghĩa  Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An

3. Sản phẩm thi công: 

- Lắp đặt barie tự động nhập khẩu Châu Âu (Nhãn hiệu TAU)

Hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt barie:

Kho hàng Mega2 có diện tích 8.500m2 với sức chứa 11.197 vị trí pallet. Kho hàng Mega2 được đầu tư chất lượng xây dựng cao, ứng dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, giảm thiểu những rủi ro trong vận hành, tối ưu hiệu quả, với tiêu chí giao hàng nhanh nhất chính xác nhất đến các điểm cuối trong kế hoạch vận hành.

Hệ thống kho được coi là mạch máu của chuỗi sản xuất, phân phối trong Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa ứng dựng công nghệ cao của Tập đoàn TH. Đây là kho mới nhất và hiện đại nhất trong chuỗi kho bãi của Tập đoàn TH đã được xây dựng trước đó tại các tỉnh, thành phố như: Nghệ An, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương...

Giới thiệu về Hoàng Nhân

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị sản xuất, nhập khẩu, thi công chuyên nghiệp sản phẩm barie tự động tại Việt Nam. Sản phẩm được gia công hoặc nhập khẩu 100% từ các công ty thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Sản phẩm của Công ty Hoàng Nhân cung cấp nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các khách hàng và nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam. Cổng xếp hợp kim nhôm do công ty Hoàng Nhân lắp đặt đã có mặt hầu hết khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt barie tự động tại Nghệ An hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 0938.701.666 (Zalo) hoặc gửi email về Kinhdoanh@hoangnhan.net

Nhận tư vấn miễn phí

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: