Khảo sát thi công cổng xếp Khu du lịch Ao Vua

 10/08/2022  0  Bình luận

Du lịch Ao Vua Xanh trải dài dưới chân núi Tản Viên, thuộc thôn Bát Đầm , xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Khoảng cách từ Big C Hà Nội đến Ao Vua khoảng 50 km. Ao vua xanh là khu tổ hợp với 5 loại hình dịch vụ:

- Vui chơi giải trí

- Nghỉ dưỡng khách sạn 100 phòng

- Nhà hàng với sức chứa 1000 khách

Thời gian mở cửa vui chơi từ 7h sáng đến 18h chiều, ẩm thực từ 6h sáng đến 21h30 tối.

Ao Vua xưa kia là một vùng thung lũng hoang sơ, rậm rạp, không có bóng người qua lại. Những năm 1985 – 1986 có những nhóm người là thanh niên địa phương quanh vùng đưa nhau lần theo lối mòn vào tắm thác Ao Vua, dần dần mỗi ngày một đông. Phát hiện nơi đây có tiềm năng thu hút khách du lịch. Năm 1988 Công ty thủy sản Suối Hai đã thành lập một tổ dịch vụ du lịch, vừa khai đường vạch lối, vừa tạo các điểm nhấn, hướng dẫn khách và thu vé thăm quan.

Hình ảnh được chụp nhân chuyến khảo sát mặt bằng

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Hoàng Nhân vinh dự được ban quản lý khu du lịch Ao Vua lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt trọn gói hệ thống cửa cổng xếp inox cho toàn khu nghỉ dưỡng.

Cổng xếp tự động do Hoàng Nhân ITC cung cấp nhập khẩu 100%, phụ kiện chính hãng, tuổi thọ bền bỉ, ít xảy ra hỏng hóc.

Hoàng Nhân ITC là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cổng xếp inox tại Hà Nội, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu cổng xếp chất lượng, cửa cổng xếp inox giá rẻ vui lòng liên hệ:

☎ Điện thoại 0938 701 666 (zalo)

 

 

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: