Khảo sát lắp đặt cổng xếp Trường mầm non Kinder Green, 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

 18/10/2022  0  Bình luận

Trường mầm non Kinder Green nằm trong khuôn viên dự án chung cư HINODE City có địa chỉ tại số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Chung cư Hinode City là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp mang phong cách Nhật Bản ngay tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với kiến trúc độc đáo, tinh tế, cảnh quan đậm màu sắc văn hóa phương Đông, hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, Hinode City đã kiến tạo nên một không gian sống mới – chất lượng – tiện nghi mang hơi thở Nhật Bản với 58 tiện ích đẳng cấp cùng lối thiết kế hài hòa với tự nhiên.

KinderGreen là ngôi trường được xây nên để hướng tới phương pháp học tập gần gũi với thiên nhiên. Ngôi trường có sân chơi rộng với rất nhiều hoa và cây xanh, một bầu không khí trong lành bao quanh các con. Phòng học được bố trí thân thiện, hấp dẫn nhiều màu sắc với chính những đồ trang trí là do cô giáo hướng dẫn con tự làm, và thường xuyên thay đổi theo các chủ đề khác nhau. Các con cũng có một khu vườn, với những lối đi bằng đá, nơi sẵn sàng để tổ chức những giờ học ở ngoài trời dưới ánh nắng sớm, hay bàn tiệc trà chiều.

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị giao phụ trách lắp đặt cổng xếp inox 304 cho trường mầm non KinderGreen số 201 Minh khai:

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: