Hàng rào sắt với hàng rào chống va chạm Polymer có gì khác nhau?

 07/05/2023  0  Bình luận

Rào chắn làm bằng thép là gì?

Rào chắn va chạm bằng thép được thế giới phát minh vào những năm 1930 để sử dụng trên đường bộ và đường cao tốc. Kể từ đó chúng không hề được thay thế bởi tính tiện dụng và chi phí rẻ, gia công và lắp đặt một lần và sử dụng tại công trường, nhà máy khu công nghiệp. Bản chất của hàng rào thép không được thiết kế để chịu được lực va chạm và sức nén tại các cơ sở lưu trữ hàng hóa, kho bãi hiện đại. Chính vì một số hạn chế công năng nhất định dẫn đến công tác sửa chữa và thay thế thường xuyên diễn ra.

So sánh ưu nhược điểm của hàng rào thép và hàng rào an toàn:

  • Hàng rào thép tuy cứng nhưng có độ giòn và dễ biến dạng, uốn cong vĩnh viễn ngay cả với lực tác động nhẹ từ phương tiện công nghiệp nặng, xe nâng hoạt động trong nhà máy. Việc khắc phục sự biến dạng hàng rào thép gặp khó khăn và tốn kém chi phí.
  • Hàng rào thép dẽ gây hỏng phương tiện công nghiệp, xe nâng khi va chạm với lực mạnh. Ngược lại với Hàng rào an toàn làm bằng vật liệu Polymer được thiết kế linh hoạt và phục hồi hoàn toàn sau lực va chạm mạnh, không làm hỏng máy móc khi bị va chạm, tiết kiệm chi phí sửa chữa phục hồi cho doanh nghiệp.
  • Hàng rào thép gây ra sự hỏng mặt sàn công nghiệp: Do rào chắn thép không thể hấp thụ tất cả lực của phương tiện va chạm tác động lên. Năng lượng thừa được truyền xuống mặt sàn gây ra hư hỏng bề mặt sàn bê tông, dẫn đến việc cải tạo sửa chữa tốn kém - Thanh chắn hàng rào an toàn được thiết kế đặc biệt để phân tán năng lượng và sức va chạm bên trong, bảo vệ mặt sàn.
  • Thiết kế hàng rào thép cần phải sơn màu, màu sắc sẽ thay đổi hoặc phai nhạt trong môi trường công nghiệp. Đây không chỉ là mối nguy hiểm về an toàn vệ sinh mà còn gây lãng phí thời gian cho việc đánh rỉ sơn lại. Hàng rào an toàn bằng Polymer có gam màu tươi, không rỉ sét không cần sơn lại tiết kiệm thời gian và chi phí cho Chủ doanh nghiệp.

Ứng dụng hàng rào an toàn nhà kho công nghiệp vô cùng rộng, trong hoạt động khai thác hàng hóa, lưu trữ hàng hóa, vận hành hệ thống kho bãi logictis. Bảo vệ an toàn cho công nhân và máy móc thiết bị luôn được ưu tiên hàng đầu của mỗi người chủ quản lý doanh nghiệp.

Qúy khách là chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kho bãi, lưu trữ hàng hóa cần tìm một giải pháp an toàn, mong muốn giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động trong nhà kho... Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về sản phẩm Lan can chống va chạm nhà kho công nghiệp"

Qúy khách hàng quan tâm đến chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0938701666 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: