Hàng rào an toàn chống va chạm trong nhà kho công nghiệp

 07/05/2023  0  Bình luận

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của thương mại điện tử và tăng trưởng mạnh về số lượng doanh nghiệp, nhu cầu về cơ sở hậu cần kho vận sẽ ngày càng tăng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. 

Kho bãi là một thành phần quan trọng của hầu hết các doanh nghiệp nói chung và kinh doanh logistic nói riêng, nhà kho luôn là một bộ phận có chức năng phân phối lớn và phức tạp. Hoạt động tập kết hàng hóa, lấy hàng, nhập kho, bảo quản hàng hóa trong hệ thống nhà kho logistic luôn nhộn nhịp và tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn lao động.

Hàng rào an toàn công nghiệp bảo vệ máy móc

Mỗi một doanh nghiệp kinh doanh kho bãi, lưu trữ hàng hóa luôn xây dựng cho mình những quy trình hoạt động kho hàng riêng. Tuy nhiên sự phối hợp giữa con người và máy móc trong một không gian có hạn luôn ẩn chứa nguy cơ mất an toàn lao động như: xe nâng va chạm với công nhân, xe nâng va chạm mạnh với máy móc gây hỏng hoặc cháy nổ... Cho dù là thiệt hại về người hay máy móc thì thiệt hại rất nghiêm trọng.

Trong hoạt động kho bãi, lưu trữ hàng hóa. Bảo vệ an toàn cho công nhân và bảo vệ máy móc luôn là ưu tiên hàng đầu của người chủ doanh nghiệp. Hiểu được nỗi lo trên, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàng Nhân cung cấp một sản phẩm ưu việt đó là: Hàng rào mềm chống va chạm ngăn xe nâng, xe vận tải hàng va chạm với con người.

Rào chắn an toàn bảo vệ kệ giá hàng hóa nhà xưởng

Hàng rào an toàn chống va chạm công nghiệp của chúng tôi cung cấp có thể ngăn chặn nguy cơ gây mất an toàn lao động đối với công nhân hoạt động trong nhà kho. Bảo vệ thiết bị máy móc trong nhà máy hoặc hàng hóa dễ vỡ. Đây là một giải pháp công nghiệp mới giúp các doanh nghiệp vận hành kho bãi tránh được nguy cơ tiềm ẩn gây thiệt hại rất lớn đến con người và tài sản.

Hàng rào mềm an toàn chống va đập được làm bằng chất liệu Polymer Soft đặc biệt có tính năng đàn hồi mạnh mẽ, chịu lực cao. Người lái xe nâng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi ôm cua hoặc lùi trong phạm vi hẹp mà không sợ va chạm với hành lang người đi bộ, quả là một sản phẩm thiết thực và hoàn hảo cho nhà kho công nghiệp.

Hàng rào an toàn bảo vệ hành lang công nhân đi bộ 

Để sự cố gây mất an toàn lao động không bao giờ gặp phải trong nhà kho của mình nữa, chủ doanh nghiệp kho bãi sẽ yên tâm phát triển hệ thống kho bãi của mình và cảm thấy hài lòng khi sử dụng hàng rào mềm an toàn chống va chạm.

Qúy khách là chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kho bãi, lưu trữ hàng hóa cần tìm một giải pháp an toàn, mong muốn giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động trong nhà kho... Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về sản phẩm "Hàng rào an toàn chống va chạm trong nhà kho công nghiệp"

Qúy khách hàng quan tâm đến chi tiết sản phẩm hàng rào an toàn  vui lòng liên hệ hotline: 0938701666 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: