BW công bố đầu tư dự án mới tại KCN DEEP C Quảng Ninh

 13/01/2023  0  Bình luận

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2023, Khu công nghiệp (KCN) DEEP C đón nhận tin vui, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (BW) - Nhà phát triển bất động sản công nghiệp và kinh tế mới hàng đầu Việt Nam (do Warburg Pincus và Becamex IDC đồng sáng lập) đã mua lại khu đất đắc địa có diện tích khoảng 74.000 m2 trong (KCN) Bắc Tiền Phong, do KCN DEEP C (DEEP C) phát triển tại Quảng Ninh.

Thương vụ này đánh dấu sự hiện diện của BW tại tỉnh Quảng Ninh và là lần hợp tác thứ 3 liên tiếp của BW với DEEP C trong tiến trình mở rộng của BW tại các thị trường công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh, thành phía Bắc.

BW dự kiến sẽ đầu tư xây dựng khu nhà xưởng xây sẵn nằm trong KCN Bắc Tiền Phong, thuộc Khu kinh tế (KKT) ven biển Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, một khu vực kinh tế mới nổi và là điểm đến đầu tư trọng điểm của miền Bắc, nằm dọc theo tuyến đường cao tốc Hải Phòng-Hạ Long-Móng Cái. Dự án này nếu tính cung đường di chuyển thì chỉ cách Cụm cảng biển Hải Phòng 15 phút và cửa khẩu Móng Cái 2 giờ lái xe.

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, mạng lưới đường cao tốc rộng khắp và khả năng kết nối thuận tiện đến các khu vực đông dân cư, các cụm sản xuất trọng yếu, cảng biển và sân bay; KCN Bắc Tiền Phong đã và đang là địa điểm đầu tư lý tưởng đối với các khách thuê có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm sản xuất và xuất khẩu thay thế cảng Hải Phòng. Dự án của BW dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 2 năm 2023.

Ông Lance Li, Tổng giám đốc BW cho biết: “Dự án này đánh dấu tổng cộng 237.455 m2 quỹ đất hợp tác với DEEP C kể từ cuối năm 2019. Tương tự với xu hướng các khách hàng di chuyển từ Bắc Ninh sang Bắc Giang, với các KCN đã được lấp đầy tại Hải Phòng, chúng tôi kì vọng về xu hướng tương tự của các nhà đầu tư đang tìm kiếm mặt bằng tại Quảng Ninh. Việt Nam đã nổi lên là quốc gia được hưởng lợi ích lớn nhất từ việc dịch chuyển chuỗi cung ứng do tác động của dịch bệnh gây ra. Theo đó, chúng tôi nhận thấy dư địa tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các nhà máy và nhà kho chất lượng quốc tế trên toàn Việt Nam”.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: