Bộ sưu tập mẫu barie tự động mới nhất 2023

 17/02/2023  0  Bình luận

Lời giới thiệu

Barie tự động ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các nhà máy, cơ quan xí nghiệp tại Việt Nam. Barie có chức năng phân làn, chắn xe ô tô, quản lý phương tiện các bãi trông giữ xe...đem lại hiệu quả kinh tế, sự thuận tiện vô cùng lớn. Barie tự động được ứng dụng rộng rãi như vậy thì chắc hắn sản phẩm có những ưu điểm của nó, vậy ưu điểm cụ thể là gì ? mời quý khách hàng khám phá một số ưu điểm và ứng dụng của barie như sau:

Hiệu quả kinh tế: Barie là sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu quả sử dụng cao. Chi phí để lắp đặt một bộ barie hiện nay thấp, một số mẫu barie được thiết kế hiện đại, có kèm thêm chức năng đặt biển quảng cáo.

Sử dụng đơn giản và thuận tiện: Chỉ với thao tác đơn giản, chỉ bằng với 1 chiếc remote nhỏ gọn mà người bảo vệ có thể đóng mở, quản lý các phương tiện ra vào một cách hiệu quả và thứ tự.

Chế độ tự động, bảo mật tốt: Cổng barie ngày nay có thể kết hợp với các thiết bị, phần mềm ngoại vi để thiết lập lên một hệ thống giám sát, rào chắn hoàn toàn tự động.

Dễ dàng cài đặt, bảo dưỡng: Vận hành và bảo dưỡng cổng barie không tốn nhiều công sức và nhân lực thực hiện.

Tính thẩm mỹ cao: Barie tự động ngày nay mẫu mã đa dạng, chức năng dần được tích hợp, công nghệ ngày càng được cải tiến và hoàn thiện.

Trên đây là một số ưu điểm của barie tự động trong sử dụng hàng ngày, đó cũng là lý do tại sao barie tự động được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, cơ quan xí nghiệp.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu, lắp đặt cổng barie tự động chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Trong năm 2023 này, đơn vị chúng tôi đã nhập khẩu một số mẫu mã barie tự động mới, bổ sung vào bộ sưu tập các mẫu barie mới nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng:

1. Mẫu barie mới có cần chắn gắn đèn Led

Mẫu barie VIP thiết kế nhỏ hơn những mẫu barie thông dụng hiện nay với thông số kỹ thuật như sau:

- Kích thước trụ barie: L110*W141*H812mm, chiều dài cần Led 1.5-3m

- Điện áp sử dụng: 220V/50Hz, công suất 60w

- Thời gian nâng hạ cần nhanh: 3 giây

- Nhiệt độ làm việc: -30 ~ +60 độ c

(Mẫu barie mới VIP)

2. Mẫu barie cần chắn hàng rào mới

Mẫu barie cần chắn hàng rào thiết kế mới, vật liệu cần chắc chắn hơn loại phổ thông đang sử dụng. Mẫu được thiết kế và thử nghiệm độ bền năm 2022, sang đến năm 2023 được sản xuất đại trà và phân phối rộng rãi. Thông số kỹ thuật như sau:

Kích thước trụ barie: L355*W245*H1035mm

Điện áp sử dụng: 220V/50Hz, DC24V, Công suất 100w

Chiều dài cần 5m

Tốc độ nâng hạ: 2 giây hoặc 6 giây

Nhiệt độ làm việc: -30 ~+80 độ c

Cấp bảo vệ: IP54

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt barie tự động, hãy liên hệ với Công ty Hoàng Nhân qua số điện thoại: 0938.701.666 để được tư vấn chi tiết.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: