Barie điện cần hàng rào nhập khẩu

 09/01/2020  0  Bình luận

Barie điện cần hàng rào thuộc dòng barie thương hiệu Jinhongxing China. Do Hoàng Nhân nhập khẩu và cung cấp trên thị trường. Đây là chủng loại cổng chắn tự động cao cấp, chắc chắn. 

Barie điện là chủng loại thiết bị dùng để chắn ngang tại cổng ra vào ở các cơ quan, bãi đỗ xe,... Nhờ hệ thống motor điện giúp cần chắn nâng lên hoặc hạ xuống dễ dàng và nhanh chóng. 

Barie điện cần hàng rào với kết cấu thanh chắn được làm theo lối hàng rào chắn. Linh hoạt tại các điểm chốt mắt xích giúp rào chắn khi nâng lên sẽ được xếp gọn lại, khi hạ xuống kéo giãn thành hàng rào. 

Cấu tạo của barie điện gồm 2 bộ phận chính: Motor điện và hàng rào chắn ngang. 

Chức năng của Barie cần hàng rào:

  • Kiểm soát phương tiện ra vào ở các cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp.....
  • Quản lý an ninh tại các đơn vị quan trọng
  • Điều tiết phương tiện ra vào hợp lý
  • Lắp đặt barie cần hàng rào làm hiện đại hóa cơ sở vật chất - hạ tầng của đơn vị, khu vực

Barie cần hàng rào được sử dụng phổ biến và lắp đặt tại hầu hết các cơ quan doanh nghiệp. Như trường học, bệnh viện, trụ sở cơ quan, bãi đỗ xe, ....

>> Xem thêm: Barie điện cần thẳng nhập khẩu

Barie điện cần hàng rào có kết cấu kỹ thuật như nào?

Barie cần hàng rào là sản phẩm thuộc thương hiệu JINHONGXIN CHINA. Đây là đơn vị uy tín, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất barie tự động với chất lượng rất tốt. Dưới đây là các thông số kỹ thuật, kết cấu gia công của barie điện cần hàng rào.

  • Trụ barie điện cao 1390mm
  • Cần chắn ngang dài 6m. Chiều cao của cần chắn là 1290mm
  • Nguồn điện 220V/50Hz. Công suất motor điện là 220W
  • Vật liệu rào chắn là nhôm hợp kim sơn tĩnh điện. 

Barie cần hàng rào có hai trụ đi kèm với thân rào chắn. Điều này giúp hàng rào chắn nâng lên hạ xuống chắc chắn hơn, giữ vững nhịp độ khi barie vận hành. 

Hoàng Nhân chuyên cung cấp - lắp đặt các mẫu cổng barie tự động cho hàng loạt các dự án trường học, cơ quan trụ sở, khu công nghiệp. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hotline: 0938.701.666 hoặc gửi email: kinhdoanh@hoangnhan.net.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: