AEON MALL Khởi công dự án Trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng

 14/02/2023  0  Bình luận

Sáng nay, ngày 11 tháng 02 năm 2023. Trung tâm thương mại (TTTM) thứ 7 tại Việt Nam và đầu tiên tại khu vực Miền trung có tên gọi AEON MALL HUẾ chính thức động thổ khởi công xây dựng.

AEON MALL Huế tọa lạc tại khu đất TM-DV7 thuộc khu A Khu đô thị mới An Vân Dương (thuộc phường An Đông, Thành phố Huế) với tổng diện tích mặt bằng hơn 86.000m2, trong đó: 138.000 m2 mặt sàn, 51.000 m2 diện tích cho thuê, 2.500 m2 diện tích bãi đỗ xe.

Dự án AEON MALL Huế khi xây dựng hoàn thành sẽ mang đến một trải nghiệm mua sắm và thư giãn trọn vẹn cho người dân cố đô và du khách. Với hơn 135 gian hàng ẩm thực, gian hàng thời giang, khu giải trí, siêu thị AEON MALL Huế được kỳ vọng sẽ góp phần nâng tiêu chuẩn mua sắm và giải trí của tỉnh, bên cạnh đó tạo ra các cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

AEON MALL là trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp có quy mô lớn nhất miền trung giai đoạn hiện nay; khi đi vào hoạt động sẽ góp phần đa dạng hóa các trung tâm mua sắm hàng hóa, dịch vụ của người dân tỉnh nhà và đặc biệt là khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố Huế.


(Theo báo https://thuathienhue.gov.vn/)

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: