Hotline 24/7 0938 701 666

Trụ thủy lực bollard hoàn toàn tự động là thiết bị kiểm soát lưu lượng phương tiện giao thông, được thiết kế và phát triển với công dụng chặn các phương tiện tham gia giao thông trái phép, đi vào khu vực trọng điểm cấm xe cộ tham gia giao thông.

Cột thủy lực bollard bao gồm: phần đế dưới, phần thân nâng hạ, thiết bị truyền tải điện, motor thủy lực, tủ điều khiển kèm bộ điều khiển Remote từ xa.

Ngày nay, Cột thủy lực bollard được sử dụng rộng rãi trong không gian giao thông đô thị, khu vực quân sự, cổng ra vào trụ sở cơ quan chính phủ, khu vực phố đi bộ, quảng trường rộng và bãi đậu xe.

Cột thủy lực bollard lắp đặt vị trí cổng cơ quan chính phủ

Lắp đặt trụ thủy lực bollard tại cổng trụ sở các ban ngành chính phủ, quân đội là giải pháp hiệu quả ngăn chặn xe khủng bố hoặc xe oto đỗ trái phép tại khu vực cấm đỗ xe ngoài cổng, khu vực cấm quay đầu xe.

Cột thủy lực bollard lắp đặt vị trí phố đi bộ lớn

Hiện nay, ban quản lý các tuyến phố đi bộ thường sử dụng hàng rào cứng để rào chắn đường mỗi khi phố đi bộ có tổ chức sự kiện. Biện pháp này tuy tiết kiệm được chi phí nhưng bất tiện trong việc quản lý và lắp đặt, mang tới chắn và thu lại sau đó. Sử dụng cột thủy lực bollard tự động giảm thiểu thời gian và công sức rào chắn đường.

Cột thủy lực bollard lắp đặt vị trí quảng trường lớn

Quảng trường lớn, nơi tập trung người dân vui chơi giải trí các dịp cuối tuần, dịp lễ tổ chức sự kiện tại địa phương. Xe oto nếu có thể dễ dàng qua lại gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi bộ trong quảng trường, lắp đặt cột thủy lực tự động có thể giải quyết được vấn đề xảy ra nguy cơ mất an ninh, vừa có thể giúp mở rộng được phạm vi vui chơi của người dân.

Cột thủy lực bollard lắp đặt vị trí cổng công viên

Cổng ra vào công viên chủ yếu dành cho người đi bộ, xe oto hoặc xe máy có thể vô tình đi vào khu vực này gây nguy hiểm cho trẻ em và mọi người. Lắp đặt cột thủy lực bollard là giải pháp ưu việt ngăn chặn xe cộ đi vào công viên.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu, cung cấp lắp đặt cột thủy lực bollard tự động toàn quốc. Công ty chúng tôi hân hạnh được giới thiệu hai mẫu cột thủy lực bollard:

Cột thủy lực bollard tự động:

Model SST6000-219LF,

Thương hiệu: SST

Chiều cao trụ 600mm, đường kính 219mm, chất liệu Inox SUS304

Nguồn điện AC220V/50Hz, Công suất 350w.

kích thước 400x400x110mm

Cột thủy lực bollard bán tự động dùng tay:

Model SSTB219-6H-H600

Thương hiệu: SST

Chiều cao 600mm, đường kính 219mm, chất liệu Inox SUS304

Kích thước 400x400x900mm

Nhận tư vấn miễn phí

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: