Hotline 24/7 0938 701 666

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị chuyên cung cấp các tác phẩm điêu khắc trang trí sân vườn và tượng đẹp cho những công trình xây dựng hiện đại, mang phong cách sống động.

Những tác phẩm điêu khắc được nhập khẩu, thiết kế và đúc trên dây chuyền tiên tiến và đội ngũ thợ điêu khắc, nghệ nhân điêu khắc tượng lành nghề cho phép chúng tôi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cho khách hàng.

Thế mạnh của Công ty Hoàng Nhân là thiết kế tùy chỉnh các kích thước khác nhau, làm theo yêu cầu của khách hàng, giúp tác phẩm sống động và có hồn. 

Đối với kỹ thuật đúc tượng đồng, hiện nay Công ty chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật đúc Silica Sol. Đây là phương pháp đúc tượng tiên tiến nhất hiện nay, theo phương pháp đúc này, chất lượng của mỗi tác phẩm tượng có hồn, bề mặt mịn, không có khuyết điểm về bề mặt.

Đối với kỹ thuật điêu khắc bằng thép không rỉ (inox 304, inox 316), Công ty chúng tôi lựa chọn những bản thép không rỉ chất lượng cao. Các tác phẩm điêu khắc được thiết kế, gia công và đánh bóng 8K độ sáng bóng đạt tới kỹ thuật tiên tiến, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao ít bảo trì dưới môi trường khắc nhiệt bên ngoài.  

Dưới đây là một số tác phẩm điêu khắc bằng thép không rỉ:

Điêu khắc chậu hoa nghệ thuật bằng thép không rỉ

 

Nhận tư vấn miễn phí

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: