Hotline 24/7 0938 701 666

Dải phân cách là sản phẩm được làm bằng nhựa mới 100% HDPE với màu sắc đỏ, vàng, trắng, xanh có dán phản quang, sản phẩm dùng để phân chia mặt đường thành hai chiều xe chạy riêng biệt hoặc để phân chia làn đường của xe cơ giới và xe thô sơ. Dải phân cách có nhiều thiết kế đa dạng, nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm được sử dụng cùng với việc đổ nước vào trong để gia tăng trọng lượng, giảm tốc độ khi xe cộ đâm vào.

Dải phân cách nhựa do Công ty Hoàng Nhân cung cấp sử dụng nhiều tại các điểm đầu cuối của trạm thu phí, phân làn đường tại khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi Logistic...

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu, sản xuất các loại dải phân cách nhựa chứa nước. Sản phẩm hiện được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm như đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đường cao tốc Hà Nội - Hòa Bình, đường cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh.

Hình ảnh dải phân cách nhựa

Dải phân cách nhựa HN 900 có hai màu trắng đỏ, khách hàng có thể lựa chọn hai màu để gia tăng độ tương phản của làn đường.

Thông số kỹ thuật:

Model HN-900

Quy cách L1500 x W(360*180) x H900mm

Trọng lượng: 10kg

Màu sắc: đỏ dán phản quang

Chất liệu: nhựa HDPE

Giới thiệu về công ty Hoàng Nhân

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu, sản xuất dải phân cách nhựa giao thông. Mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với thiết kế và yêu cầu của khách hàng. 

Qúy khách có nhu cầu mua dải phân cách nhựa, hãy liên hệ: 0938.701.666 hoặc email chi tiết yêu cầu về: kinhdoanh@hoangnhan.net

Nhận tư vấn miễn phí

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực
0938701666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: