Hotline 24/7 0938 701 666

Dải phân cách là gì?

Căn cứ điều 03 luật giao thông đường bộ năm 2008, Dải phân cách là bộ phận của đường để phân chia mặt đường thành hai chiều xe chạy riêng biệt hoặc để phân chia phần đường của xe cơ giới và xe thô sơ. Dải phân cách gồm loại cố định và loại di động.

Dải phân cách cố định được làm bằng bê tông cốt thép sơn vạch đỏ trắng hoặc đen vàng, trọng lượng nặng và khó di chyển bằng sức người.

Hình ảnh dải phân cách cố định

Dải phân cách di động được làm bằng nhựa HDPE màu đỏ rỗng bên trong chứa nước hoặc cát, dải phân cách di động dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Hình ảnh dải phân cách di động

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu, sản xuất các loại dải phân cách nhựa. Sản phẩm hiện được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm như nhà ga Hà Nội, bến xe khách Mỹ Đình, nhà ga các tuyến tàu đường sắt trên cao, tuyến ga tàu điện ngầm Nhổn - Ga Hà Nội...

Hình ảnh dải phân cách nhựa:

Với chiều cao 1300mm, dải phân cách nhựa HN 1300 là sản phẩm lý tưởng phân làn đường dành cho người đi bộ tại nhà ga, bến xe và dưới tàu điện ngầm.

Dải phân cách nhựa model HN 1300 được gia công tinh sảo bằng công nghệ đúc đặc biệt, đáy dày hơn, chịu lực va đập tốt hơn.

Thông số kỹ thuật:

Model HN-1300

Quy cách L1200 x W(350*80) x H1300mm

Trọng lượng: 8kg

Màu sắc: Đỏ

Chất liệu: Nhựa HDPE

Giới thiệu về công ty Hoàng Nhân

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu, sản xuất dải phân cách nhựa giao thông. Mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với thiết kế và yêu cầu của khách hàng. 

Qúy khách có nhu cầu mua dải phân cách nhựa, hãy liên hệ: 0938.701.666 hoặc email chi tiết yêu cầu về: kinhdoanh@hoangnhan.net

Nhận tư vấn miễn phí

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: