DMCA.com Protection Status Tượng điêu khắc sân vườn - Xu hướng trang trí ngoại thất độc đáo hiện

Tượng điêu khắc sân vườn - Xu hướng trang trí ngoại thất độc đáo hiện nay

 23/12/2019  0  Bình luận

Tượng điêu khắc sân vườn hiện nay đang trở thành xu hướng trang trí ngoại thất độc đáo được giới nhà giàu ưa chuộng. Không còn bó hẹp với các tượng phù điêu tạc hình họa, đa dạng hơn chính là các tượng điêu khắc trang trí sân vườn với hình trừu tượng, độc lạ. 

Tượng điêu khắc sân vườn là gì?

Đó là các tác phẩm trang trí ngoại thất sân vườn với nhiều hình thù kiểu dáng độc đáo. Trừu tượng hóa các sự vật, hiện tượng thành các tác phẩm nghệ thuật có đường nét. 

Để làm nên khối điêu khắc đồ vật có hồn trong đó, có sức sống thì người chế tác luôn thổi hồn cuộc sống vào mỗi tác phẩm. Đôi bàn tay tài hoa, khéo léo chế tác tinh xảo ở mọi góc cạnh. 

Vật liệu chính dùng để chế tác tượng điêu khắc trang trí sân vườn là sợi thủy tinh. Ngoài ra, ở một số mẫu khác dùng inox 304 để điêu khắc. 

  • Đối với vật liệu sợi thủy tinh, chế tác thường là những chậu cây cảnh, ghế ngồi, bồn hoa,...
  • Inox 304 được dùng để chế tác hình họa con vật, tác phẩm trừu tượng,...

Sự kết hợp độc đáo của chất liệu khi chế tác các khối điêu khắc tạo nên những tác phẩm đẹp lạ. Mang đến cho không gian sân vườn sự phóng khoáng, độc đáo và riêng biệt. Đặc biệt, vật liệu chế tác thân thiện với môi trường. Chống ăn mòn, chống cháy, dễ lau chùi, chịu mưa nắng… Là vật liệu có ưu điểm tuyệt đối hiện nay.

Tạo sao nên lựa chọn khối điêu khắc để trang trí sân vườn?

  • Trang trí nội, ngoại thất sân vườn bằng tượng điêu khắc làm cho khung cảnh có hồn, sống động hơn
  • Mang đến cho không gian sống sự thoải mái, hòa mình vào giữa thiên nhiên môi trường đầy cảnh sắc
  • Các tác phẩm điêu khắc sân vườn đều có sự độc đáo, mới lạ. 
  • Các khối điêu khắc đều thân thiện với môi trường sống, thân thiện với thiên nhiên. Không gây ra chất độc hại. 
  • Tuổi thọ sử dụng cao. 
  • Các tác phẩm điêu khắc vừa là sự kết hợp giữa trang trí ngoại thất + Nghệ thuật mỹ thuật + tiện dụng trong sinh hoạt cuộc sống. 

Một số tác phẩm tượng điêu khắc sân vườn trang trí ngoại thất

Khối điêu khắc trang trí sân vườn hình lọ hoa cổ điển hòn non bộ. Chất liệu chế tác từ Sợi thủy tinh bền đẹp, màu sắc hài hòa cổ điển. Phù hợp với không gian lối kiến trúc tân cổ điển hiện nay. 

Các chậu cây cảnh, bồn hoa được chế tác tinh xảo, độc đáo với nhiều hình thù trừu tượng. Mang đến cho không gian sân vườn nhà bạn thêm nhiều sắc thái đa dạng. 

Khối tượng chế tác trừu tượng từ vật liệu inox 304. Dưới bàn tay nghệ nhân đã chế tác inox thô cứng thành khối vật nhiều hình dạng khác nhau. Tạo nên không gian thoáng đãng, độc đáo. 

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị chuyên sản xuất tượng điêu khắc động vật các loại. Quý khách có nhu cầu tư vấn cho dự án vui lòng gọi Hotline 0938.701.666 hoặc gửi email kinhdoanh@hoangnhan.net.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: