Tổng hợp các mẫu cổng xếp nhôm hợp kim mới nhất 2019

 04/11/2019  0  Bình luận

Cổng xếp nhôm hợp kim là một trong những chủng loại cổng tự động được thị trường ưa chuộng hiện nay. Bởi chất lượng nhôm hợp kim bền bỉ khi dùng ngoài trời, giá thành hợp lý.

Cổng xếp nhôm hợp kim là gì?

Cổng xếp nhôm hợp kim là dòng cổng được làm từ vật liệu nhôm hợp kim có sơn tĩnh điện bên ngoài. Thân cổng rào xếp nhôm hợp kim được đan chéo lại với nhau theo hình zích zắc. Các mắt điểm đột dập CNC chắc chắn giúp thân rào kéo giãn co rút linh hoạt. 

Cổng xếp vận hành tự động hóa nhờ hệ thống motor điện. Được điều khiển từ xa nhờ bảng bo mạch tích hợp trong motor điện. 

Cổng xếp tự động nhôm hợp kim vận hành được chính là nhờ kết cấu giữa thân rào chắn và đầu máy motor cổng xếp. Đây là một sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện nay. 

Ưu điểm của cổng xếp tự động nhôm hợp kim

Cổng xếp tự động hiện nay đang dần thay thế các dòng cổng sắt thép thông thường. Bởi theo xu hướng hiện đại, lĩnh vực tự động hóa đã chiếm lĩnh các ngành và cổng là một trong số đó. Cổng xếp nhôm hợp kim, cổng xếp inox tự động luôn được thị trường quan tâm. Không chỉ kiểu dáng đẹp mắt, tính hiện đại mà nó còn thể hiện sự phát triển của xã hội trong thời đại công nghệ số hóa.

  • Lắp đặt cổng xếp nhôm hợp kim có tính bền bỉ cao. Bởi chất liệu cao cấp, có khả năng chống oxi hóa tự nhiên, chống ăn mòn của thời tiết.
  • Tuổi thọ lâu dài mà không bị han gỉ, xỉn màu. Do lớp sơn tĩnh điện bên ngoài bảo vệ.
  • Vận hành ổn định, không gây tiếng ồn.
  • Cổng xếp hợp kim nhôm sử dụng an toàn - hiện đại - thẩm mỹ đẹp.
  • Giải pháp quản lý ra vào hiện đại. Nâng tầm chất lượng doanh nghiệp, cơ quan.

Tổng hợp các mẫu cổng xếp nhôm hợp kim mới nhất 2019

Cổng xếp nhôm hợp kim mã 702

Cổng xếp nhôm hợp kim mã 805

Cổng xếp nhôm hợp kim mã 902

Cổng xếp nhôm hợp kim mã 055

Đặc điểm chung của các mẫu cổng xếp nhôm hợp kim:

  • Chiều cao tiêu chuẩn của cổng là 1600mm
  • Đầu máy motor gồm 2 loại: motor cảm ứng từ và motor chạy bằng ray
  • Màu sắc đa dạng bởi lớp bên ngoài được sơn tĩnh điện
  • Độ dày của thanh nhôm có thể đạt đến 1.8mm 

Ngoài việc nhập khẩu cổng xếp tự động phân phối trên thị trường, Hoàng Nhân còn là đơn vị nhận sản xuất gia công cổng xếp theo yêu cầu khách hàng với các mẫu khác nhau.

Các mẫu cổng xếp tự động phổ biến trên thị trường luôn có sẵn trong kho. Đối với các mẫu cổng xếp được đặt làm, Hoàng Nhân thực hiện nhanh chóng và giao cổng xếp sau 15 ngày.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: