> Báo giá cổng xếp inox 201 mới  nhất năm 2020 Cổng xếp inox giá"> > Báo giá cổng xếp inox 201 mới  nhất năm 2020 Cổng xếp inox giá">

[Review] Cổng xếp inox giá rẻ có thực sử "RẺ"?

 11/12/2019  0  Bình luận

Cổng xếp inox giá rẻ có thực sự "RẺ" như bạn nghĩ? Nếu chỉ rẻ về mặt giá thành vậy tuổi thọ cổng xếp inox có bền không? Chất lượng cổng xếp inox như thế nào? Hoàng Nhân sẽ chia sẻ kinh nghiệm với bạn đọc về dòng cổng xếp inox giá rẻ trong bài viết sau.

>> Báo giá cổng xếp inox 201 mới  nhất năm 2020

Cổng xếp inox giá rẻ luôn là từ khóa tìm kiếm đầu tiên mà khách hàng tìm ở các đơn vị cung cấp cổng xếp tự động. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra: Cổng xếp inox có thực sự có giá rẻ như thế không? Hay đó chỉ là chiêu trò lừa gạt người mua của một số nhà bán? 

Tại sao cổng xếp inox giá rẻ có giá thấp?

Cổng xếp inox tự động là dòng cửa cổng làm từ vật liệu inox. Có thân cổng được đan xếp chéo theo hình zích zắc. Kéo giãn, co  lại linh hoạt. Đầu máy cổng được gắn motor điện để cổng xếp inox vận hành tự động hóa khi điều khiển từ xa. 

Cổng xếp inox có giá rẻ thường do các yếu tố sau:

  • Vật liệu gia công là loại inox có chất lượng kém.
  • Độ dày inox từ 0.8 - 1.2mm (tùy loại inox 201 hoặc inox 304). Tuy nhiên, ở một số loại inox thường có chất lượng kém, độ dày inox không đạt tới kích thước trên. Chính vì điều này làm giá thành cổng xếp inox thấp đi. 
  • Motor cổng xếp kém chất lượng. Sử dụng loại motor không có thương hiệu. 

Nhà cung cấp bán cổng xếp inox giá rẻ nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng ham đồ rẻ. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ tự động hóa, sản phẩm rẻ thường không bền bỉ. 

Nếu bạn mua được bộ cổng xếp inox giá rẻ từ một nhà cung cấp. Thì giá thành phụ kiện cổng xếp, khâu bảo hành, bảo trì, chi phí vận chuyển,... sẽ được tính giá cao. 

Cái giá thực sự của cổng xếp giá rẻ?

  1. Điều đầu tiên mà bạn nhận thấy ngay được khi lắp đặt cổng xếp giá rẻ chính là thân cổng bị oxi hóa. Xuất hiện các vết đốm, han gỉ, xỉn màu,... 
  2. Tuổi thọ của cổng đi xuống một cách nhanh chóng. Chỉ sau một thời gian vận hành, cổng xếp sẽ xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng, vận hành lỗi,.... 
  3. Chi phí sửa chữa cổng xếp tự động sẽ tăng cao khi  cổng xếp xảy ra lỗi thường xuyên. 
  4. Chi phí mua linh kiện để thay thế các phụ kiện ở cổng xếp mỗi khi hư hỏng. 

Trong toàn bộ thời gian sử dụng cổng xếp inox tự động, người dùng sẽ thường xuyên gặp tình trạng cổng hư hỏng vì kém chất lượng. Chi phí thực sự sau quá trình sửa chữa đó cao hơn rất nhiều so với việc bạn mua một bộ cổng xếp tự động có chất lượng cao cấp. 

Với chiêu trò "Giá rẻ" mà nhà cung cấp tung ra, sẽ có một bộ phận nhóm người tiêu dùng bị mắc lừa. Cứ ngỡ  giá mua ban đầu là giá mua tốt nhất, nhưng thực chất đó chỉ là sự khởi đầu cho một loạt các hành động "móc túi tiền" của người tiêu dùng. 

Tới đây, chắc hẳn bạn đọc đã tự có cho mình câu trả lời. Thay vì mua cổng xếp inox giá rẻ, Khách hàng nên tìm hiểu các dòng cổng xếp tự động cao cấp hoặc tìm hiểu các sản phẩm cổng xếp inox của các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Giá thành sẽ cao hơn nhưng bạn sẽ nhận được các dịch vụ hậu mãi tốt, thời gian bảo hành dài, thay thế phụ kiện được miễn phí. Quan trọng nhất, tuổi thọ của cổng xếp tự động bền bỉ. 

 

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: