Cổng xếp tự động khi chạy không thẳng hướng và cách khắc phục

 03/04/2021  0  Bình luận

Cổng xếp tự động là loại cửa cổng được gia công bằng vật liệu inox 201, 304 hoặc hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Với kết cấu đơn giản, các thanh nan đan xếp chéo theo hình zích zắc. Tính năng hoạt động có khả năng co giãn linh hoạt, xếp gọn nhằm đảm bảo diện tích thông thoáng nhất cho cơ quan, nhà máy và công trường.

Bộ phận quan trọng nhất chính là đầu máy, bên trong có motor điện và hệ thống nhận tín hiệu điều khiển từ xa. Chỉ cần một chiếc Remote, chúng ta đều có thể vận hành điều khiển cổng mở ra hoặc đóng lại theo yêu cầu.

Trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động, người sử dụng chắc chắn không tránh khỏi những lúc gặp sự cố khiến cổng không hoạt động trơn chu hoặc hoạt động không theo ý muốn.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàng Nhân là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cổng xếp tự động. Hôm nay sẽ bật mí cách kiểm tra cũng như tự khắc phục sửa chữa những lỗi kỹ thuật của cổng xếp tự động.

Nguyên nhân cổng xếp chạy lệch một bên

Cổng xếp khi chạy có hiện tượng chạy lệch tâm, không thẳng hàng thường xảy ra đối với cổng xếp chạy bằng cảm ứng từ (chạy trực tiếp trên mặt nền betong). Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗi kỹ thuật này thông thường do những nguyên nhân cơ bản sau:

1. Mặt nền vận hành cổng xếp bị dốc hoặc cao độ cos chênh lệch giữa hai bên không bằng phẳng.

2. Motor điện cổng xếp thường có 2 chiếc trái phải: một trong hai chiếc đó tuổi thọ kém, dẫn đến tốc độ quay của trục chậm hơn so với chiếc còn lại.

3. Cổng xếp bị các phương tiện xe cộ đâm trúng, dẫn đến lệch ra khỏi tâm của những viên nam châm từ dẫn hướng được chôn dưới mặt nền.

4. Hệ thống cảm ứng từ dò đường bị hỏng, đôi khi do chuột cắn bị đứt dây nối tới bo mạch cổng xếp.

Qúy khách hàng chỉ cần cử một nhân viên kỹ thuật điện thông thường, kiểm tra từng bước như trên là có thể đánh giá được hiện trạng lỗi kỹ thuật cổng xếp chạy không thẳng hàng.

Cách khắc phục cổng xếp chạy không thẳng hàng

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị chuyên sửa chữa tận công trình, khắc phục những lỗi kỹ thuật từ cơ bản đến phức tạp. Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động nếu gặp phải những lỗi kỹ thuật mà không thể tự kiểm tra hay khắc phục, hãy liên hệ số hotline kỹ thuật: 0938.701.666 (add zalo) để nhận được tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất từ Công ty Hoàng Nhân.

Ngoài ra Công ty Hoàng Nhân còn cung cấp phụ kiện cổng xếp giá rẻ, giao hàng tận nơi. Qúy khách có thể liên hệ đặt mua và tự thay thế sửa chữa.

1. Bánh xe cao su cổng xếp

2. Tay điều khiển cổng xếp

3. Hệ bo mạch điều khiển cổng xếp

 

 

 

 

 

0938701666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: