Cổng trượt công nghiệp mở cánh tự động

 02/12/2019  0  Bình luận

Cổng trượt mở cánh tự động là một trong các dòng cửa cổng tự động mà Hoàng Nhân cung cấp trên thị trường. Cổng trượt công nghiệp với kích thước rộng, dày dặn phù hợp cho các khu công nghiệp, nhà máy, đơn vị cơ quan,....

Cổng trượt mở cánh là gì?

Cổng trượt mở cánh là một sản phẩm mới được cải tiến từ cổng trượt ngang 1 cánh theo nhu cầu thực tế. Cổng được chia thành hai hay nhiều cánh khác nhau. Khi mở cổng, các cánh sẽ trượt về một phía hoặc hai phía. 

Cổng trượt công nghiệp có chiều cao từ 1600mm trở lên vận hành theo cách vừa trượt ngang vừa xếp gọn và cuối cùng là mở cánh. Phương thức vận hành này là một đột phá của công nghệ sản xuất cổng tự động công nghiệp.

>>> Xem thêm: Cổng trượt gấp cánh tự động

Đặc điểm của cổng trượt mở cánh công nghiệp

  • Vật liệu cấu thành cổng trượt mở cánh là hợp kim nhôm. Được đúc với kích thước lớn, thanh đố trên và dưới chịu tải kích thước trung bình 280mm, độ dày 2.5mm.
  • Toàn bộ bề mặt sơn tĩnh điện màu xám hoặc bạc. Các mối nối hầu hết được liên kết bằng bánh răng, ốc vít hoặc đinh tán.
  • Cổng trượt mở cánh vận hành giống như motor cổng trượt. Motor điện sử dụng điện 1 pha 220V, công suất trung bình 370w.

Ngoài ra trên cổng trượt mở cánh còn trang bị các thiết bị phụ đi kèm khác như:

  • Hệ thống bánh xe cao su giúp cổng trượt vận hành mở cửa trơn tru, không gây tiếng ồn
  • Cảm biến hồng ngoại cảnh báo chống trèo
  • Cảm biến chống kẹt
  • Cảm biến chống va đập
  • Motor hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng

Tại sao nên dùng cổng trượt mở cánh công nghiệp? 

Cổng trượt mở cánh tự động được sử dụng khi khách hàng muốn lắp đặt loại cổng có hình dáng chắc chắn như cổng sắt nhưng lại không có diện tích không gian để cánh cổng lùa vào trong. 

Trong điều kiện như thế, cổng trượt mở cánh là giải pháp hữu hiệu nhất mà Hoàng Nhân cung cấp cho khách hàng. Cổng trượt mở cánh tự động là sản phẩm thông minh kết hợp được 3 yếu tố đặc biệt nhất: Bền bỉ, tiết kiệm diện tích, an toàn.

Hoàng Nhân là đơn vị chuyên nhập khẩu và lắp đặt cổng trượt mở cánh tự động hàng đầu tại Việt Nam. Cổng trượt công nghiệp mở cánh do công ty Hoàng Nhân cung cấp chất lượng cam kết, giá cả hợp lý. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu cổng trượt gấp cánh, hãy liên hệ số hotline 0938.701.666 hoặc gửi yêu cầu về email kinhdoanh@hoangnhan.net để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: