Các lỗi thường gặp ở cổng xếp tự động

 19/11/2019  0  Bình luận

Cổng xếp tự động vận hành ngoài trời nên thường xảy ra các vấn đề về kỹ thuật. Các lỗi đó không nghiêm trọng nhưng lại gây ra ảnh hưởng trong khi hoạt động ra vào đóng mở cửa cổng doanh nghiệp. 

>>> Dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện cửa cổng tự động chính hãng

Các lỗi thường gặp ở cổng xếp tự động

1. Điều khiển cầm tay không hoạt động

Điều khiển cầm tay là thiết bị đi kèm với bộ cửa cổng tự động. Điều khiển xa khi tích hợp với motor cổng xếp tự động. Khi điều khiển cầm tay bị hỏng, người dùng sẽ không thể sử dụng để điều khiển cổng xếp ra vào tự động hay đóng mở đúng lúc. 

Điều khiển cần tay hỏng lỗi thường nằm ở cách sử dụng của người dùng. Bấm nháy liên tục hoặc do thời tiết ẩm làm chập bộ bo mạch bên trong. 

2. Cổng xếp tự động chạy lệch hướng, chạy loạn 

Cổng xếp chạy lệch hướng, chạy loạn hoặc không vận hành theo đúng ý muốn của người sử dụng thường có rất nhiều nguyên nhân gây ra điều đó. Do nam châm cảm ứng từ bị nằm lệch hướng. Không bắt tín hiệu của motor. 

3. Cổng xếp không hoạt động

Cổng xếp không hoạt động, không nhận biết được tín hiệu từ điều khiển cầm tay. Nguyên nhân gây ra thường là do thiết bị cung cấp nguồn điện. Hoặc motor điện đã xảy ra vấn đề.

4. Bánh xe cao su bị hỏng

Bánh xe là bộ phận chịu ma sát mài mòn nhiều nhất trong bộ cửa cổng. Do đó, bánh xe cao su nhanh chóng bị hư hỏng, bị mòn đi. 

5. Chữ trên bảng led không chạy

Chữ trên bảng đèn led thường được bên lắp đặt cài đặt theo yêu cầu khách hàng. Khi hoạt động ngoài trời, mưa gió làm bảng mạch điện bên trong bị ảnh hưởng. Sẽ dẫn tới một số vấn đề khi bảng led chạy chữ như chạy chữ loạn, mất chữ,... 

Giải pháp khắc phục

Để khắc phục những lỗi trên, Hoàng Nhân đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng cho khách hàng. Đó là thay thế những phụ kiện bị hư hỏng bằng những phụ kiện mới. Đối với những lỗi ky thuật về motor hay thân cổng xế, Hoàng Nhân sẽ cử kỹ thuật viên xuống hiện trường kiểm tra và sửa chữa.

Liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa cửa cổng tự động Hoàng Nhân để được phục vụ nhanh chóng, tận tâm. Hotline: 0938.701.666.

0938701666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: