BÁO GIÁ CỔNG XẾP NHÔM HỢP KIM MỚI NĂM 2020

 03/12/2019  0  Bình luận

BÁO GIÁ CỔNG XẾP NHÔM HỢP KIM mới nhất năm 2020 được Hoàng Nhân Intracom cập nhật nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tham khảo bảng giá của quý khách hàng đối với từng mẫu cổng xếp tự động. 

>>> Xem thêm: Các mẫu cổng xếp nhôm hợp kim mới nhất năm 2020

Cổng xếp nhôm hợp kim tự động là gì?

Cổng xếp tự động là dòng cửa cổng được gia công bằng các thanh vật liệu inox hoặc hợp kim nhôm. Liên kết với nhau theo hình zích zắc, có khả năng co giãn linh hoạt ở các móc xích dập đột. Vận hành tự động nhờ đầu máy motor điện gắn liền với thân cổng xếp. 

Cổng xếp nhôm hợp kim (hay còn gọi là cổng xếp hợp kim nhôm) tự động là cửa cổng xếp được gia công bằng vật liệu hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện bên ngoài. Màu sắc của cổng xếp nhôm hợp kim tự động thường có màu sắc xám bóng. 

Tại sao nên chọn mua cổng xếp nhôm hợp kim?

Cổng xếp tự động nhôm hợp kim là một trong 3 sản phẩm chính của cửa cổng xếp tự động mà Hoàng Nhân cung cấp trên thị trường hiện nay. Đây là dòng cổng tự động mà khách hàng lựa chọn lắp đặt khi muốn có một mẫu cổng độc đáo, không đụng hàng.

Về mặt giá thành, cổng xếp tự động nhôm hợp kim có giá thành tốt.

  • Nằm trong phân khúc giá thành đứng thứ 2 trên thị trường, đứng sau cổng xếp inox 304.
  • Đây là một trong những lý do mà khách hàng ưa chuộng dòng cổng xếp hợp kim nhôm. Không những chất lượng tốt mà giá thành lại ưu việt.

Chất lượng cổng xếp được đánh giá cao hiện nay.

  • Nhôm hợp kim sơn tĩnh điện có khả năng  ngăn chặn tình trạng oxi hóa, ăn mòn của môi trường thời tiết.
  • Hạn chế tối đa các ảnh hưởng xấu tác hại từ môi trường. Tăng tuổi thọ của cổng xếp nhôm hợp kim.
  • Vận hành bền bỉ nhờ motor điện công suất lớn. Motor điện là thương hiệu của Baishing Chinna.  Đảm bảo chất lượng motor luôn ổn định. 

Báo giá cổng xếp nhôm hợp kim mới nhất năm 2020

Hoàng Nhân liên tục cập nhật bảng báo giá các sản phẩm cổng xếp - barie tự động, cổng công nghiệp, hàng rào di động,... trong từng thời điểm. Để quý khách hàng tiện theo dõi bảng giá mới nhất mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là bảng báo giá cổng xếp nhôm hợp kim mới nhất năm 2020 cập nhật trong năm nay. 

Bảng báo giá cổng xếp tự động nhôm hợp kim trên được công ty Hoàng Nhân cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật từng mẫu cổng xếp tự động, công suất điện, nguồn điện. Chi phí giá thành cổng xếp tự động sẽ được báo chính xác khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin vị trí lắp đặt, thông thủy chiều dài cổng,...

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666(zalo) hoặc email: kinhdoanh@hoangnhan.net.

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: