Bảng báo giá mới cổng xếp nhôm hợp kim nhập khẩu năm 2019

 05/11/2019  0  Bình luận

Cổng xếp nhôm hợp kim nhập khẩu là một trong hai chủng loại cửa cổng tự động hiện đại mà các doanh nghiệp cơ quan ưa chuộng. Cổng xếp nhôm hợp kim có kiểu dáng khỏe khoắn, vững chãi và có giá thành phù hợp với khách hàng.

>> Xem thêm: Báo giá mới cổng xếp inox nhập khẩu năm 2019

Để giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dòng cổng xếp này, Hoàng Nhân giới thiệu đến Quý khách hàng thông tin kỹ thuật cũng như bảng báo giá mới nhất năm 2019.

Cổng xếp nhôm hợp kim nhập khẩu

Cổng xếp nhôm hợp kim được gia công từ vật liệu kim loại tổng hợp nhôm cao cấp. Các thanh chính cổng xếp và các thanh phụ được liên kết với nhau bằng các mắt xích dập đột CNC. Đầu máy motor điện vận hành tự động hóa. Giúp cổng di chuyển nhanh, ổn định, không gây tiếng ồn.

Cổng xếp nhôm hợp kim được sơn tĩnh điện bên ngoài phủ bọc để bảo vệ cổng xếp khỏi quá trình oxi hóa ăn mòn trong môi trường tự nhiên.

Cổng xếp nhôm hợp kim vận hành ổn định nhờ bộ motor điện có ray dẫn hướng hoặc motor cảm ứng từ. Tùy thuộc vào hai dòng motor được khách hàng lựa chọn để lắp đặt cổng cơ quan.

Ưu điểm của cổng nhôm hợp kim

  • Vật liệu bền đẹp, phủ sơn tĩnh điện

  • Bền bỉ khi hoạt động ngoài trời

  • Không bị oxi hóa, ăn mòn do ảnh hưởng của thời tiết

  • Kiểu dáng cổng nhôm hợp kim đẹp, hiện đại và phù hợp với thị hiếu khách hàng.

  • Giá thành nằm phân khúc giữa trong các dòng cổng xếp tự động.

Bảng báo giá cổng xếp nhôm hợp kim mới nhất 2019

Hoàng Nhân gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá lắp đặt cổng xếp nhôm hợp kim. Ngoài các mẫu cổng xếp tự động phổ biến hiện nay mà Hoàng Nhân cung ứng thì đây là các mẫu cổng mới nhất năm 2019 mà Hoàng Nhân nhập khẩu cung cấp trên thị trường. 

Bảng báo giá cổng xếp nhôm hợp kim tại Hà Nội được Hoàng Nhân cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật, công suất điện, nguồn điện. Chi phí giá thành sẽ được báo chính xác khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin vị trí lắp đặt, phong thủy cổng,…

Liên hệ với Hoàng Nhân để được tư vấn và báo giá chính xác. Hotline: 0938.701.666  hoặc gửi emailkinhdoanh@hoangnhan.net

Zalo Công ty tnhh thương mại quốc tế Hoàng Nhân
popup

Số lượng:

Tổng tiền: